Thứ Năm, 30 tháng 6, 2011

Thư ngỏ tết 2012

Kính thưa Quý vị ân nhân!
Cứ mỗi dịp Xuân về, nhìn lại một năm đã đi qua với biết bao bận rộn, lo toan trong cuộc sống, mỗi người trong chúng ta ai ai cũng đều có dịp suy nghĩ lại những việc đã làm được và chưa làm được để từ đó đề ra kế hoạch cho năm tới. Với truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách” sẵn có từ đời này truyền sang đời kia của dân tộc Việt Nam, mong muốn chia sẻ niềm vui vật chất; tinh thần cho người nghèo khó, kém may mắn hơn mình trong mỗi dịp tết.

Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình là một cơ sở xã hội, trực thuộc Sở Lao động – Thương binh & Xã hội – Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay Trung tâm đang chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục và trị bệnh cho 242 cháu mồ côi; khuyết tật có hoàn cảnh cơ nhỡ đặc biệt khó khăn cần được sự quan tâm chăm sóc của xã hội từ sơ sinh à 18 tuổi, trong đó có hơn 90 cháu là trẻ khuyết tật, bại não, thiểu năng tâm thần, mù, tim, đa dị tật…
Hầu hết khi các cháu mới được chuyển về Trung tâm đều bị suy dinh dưỡng nặng hoặc vướng vào một trong số bệnh trên. Do đó chi phí chăm sóc cho các cháu rất cần thiết và phải đáp ứng kịp thời nhằm giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng, tử vong cho trẻ. Tuy nhiên kinh phí nhà nước cấp cho các cháu còn quá hạn hẹp, không đủ so với yêu cầu tối thiểu của các cháu (trẻ sơ sinh & khuyết tật: 600.000đ/tháng, các trẻ khác còn lại: 480.000đ/tháng). Trong những năm qua, việc chăm sóc các cháu còn gặp rất nhiều khó khăn, nhất là tình hình kinh tế suy thoái, vật giá leo thang như hiện nay.
Chính vì vậy, Trung tâm rất cần đến sự hỗ trợ và chia sẻ cả về vật chất lẫn tinh thần của Quý công ty, Quý ân nhân, các nhà hảo tâm cũng như các mạnh thường quân cùng tiếp sức giúp đỡ và chung tay với Trung tâm để chăm lo cho các cháu mồ côi, khuyết tật ngày một tốt hơn và đầy đủ hơn.
Đặc biệt trong dịp Xuân về nhằm giúp cho các cháu mồ côi, khuyết tật được hưởng một mùa xuân ấm áp, vui tươi như bao trẻ bình thường khác trong xã hội.

Sự giúp đỡ của Quý vị là nguồn động viên, hỗ trợ và là động lực giúp cho các cháu học tập tốt và vượt qua những khó khăn, mặc cảm, tự ti, biết vươn lên trong cuộc sống hiện tại, hơn nữa đó cũng là niềm vui và sự chia sẻ khó khăn với đội ngũ giáo viên, bảo mẫu đang trực tiếp chăm sóc các cháu ngày một tốt hơn.
Trước thềm năm mới, tập thể CBCNV và các cháu của Trung tâm Tam Bình xin kính chúc Quý Ân nhân và Gia quyến một năm mới  AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – HẠNH PHÚC. Kính chúc Quý Công ty ngày một phát triển và thịnh vượng.
Xin chân thành cám ơn.


Mọi liên lạc xin gửi về:

TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG BẢO TRỢ
TRẺ EM TAM BÌNH
273 QL 1A, F.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM
ĐT: 0837.296.708 - 0837.294.935 - 0838.974.168  
Fax: 0837.293.765
Mail: tttambinh@gmail.com – Website: tambinh.org

2 nhận xét:

  1. Chào mừng sự ra mắt website của trung tâm !
    Xin chúc Trung tâm được nhiều thành phần quan tâm và hỗ trợ để cùng chia sẻ cho công cuộc phục vụ xã hội.

    Trả lờiXóa