Thứ Hai, 28 tháng 11, 2011

Mỹ Tâm đến thăm Trung tâm

Mỹ Tâm thăm Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ
Trẻ em Tam Bình

Vào chiều ngày 5/10/2011, ca sĩ Mỹ Tâm, Trong trang phục quần tây, áo sơ mi gọn gàng giản dị cùng nhà báo Trung Nghĩa và các thành viên Fanclub Mỹ Tâm đã đến thăm, giao lưu và tặng quà cho các cháu mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm Tam Bình
      

Chuyến đi này nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc triển lãm ảnh từ thiện “Tương phản Châu Á-Thái Bình Dương” (Asia Pacific in contrast) của nhà báo Trung Nghĩa với sự bảo trợ của Radio Australia và Quỹ từ thiện MT Foundation tổ chức rất thành công tại hai thành phố lớn ở Australia trong tháng 6 (Melbourne) và tháng 8 (Brisbane) vừa qua.

           Có thể thấy trong suốt thời gian qua, Mỹ Tâm đã tiếp xúc và tìm hiểu cuộc sống của rất nhiều trẻ em trong các chuyến đi thăm và tặng quà cho các trung tâm chăm sóc trẻ mồ côi, khuyết tật ở nhiều địa phương trên cả nước. Cô luôn hy vọng mình được đóng góp, quan tâm đến với càng nhiều càng tốt những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ.
  
           Ca sĩ Mỹ Tâm chia sẻ:  “Hôm nay tôi rất hạnh phúc khi lần đầu tiên được đến thăm các em nhỏ tại Tam Bình”. Cô đã dành nhiều thời gian cùng vui đùa, hát với các trẻ em tàn tật ở ba trung tâm cùng với các bạn trẻ trong FanClub của mình.


                                    Không chỉ trao hơn 100 phần qua cho các em, Mỹ Tâm                                    
 còn dành nhiều lời chia sẻ, động viên các cháu mồ côi tại
Trung tâm Tam Bình

Mong rằng ca sĩ Mỹ Tâm, nhà báo Trung Nghĩa và các “tấm lòng vàng” khác tiếp tục dành thời gian quan tâm và thường xuyên đến thăm trẻ em tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét