Thứ Ba, 6 tháng 12, 2011

Khánh thành nhà sữa

Khánh thành nhà pha chế sữa

       Sáng 16.11.2011, Trong bầu không khí vui tươi ấm áp đầy tình người tại Trung tâm đã diễn ra lễ khánh thành dự án “Nhà pha chế sữa, bột”. Trung tâm vô cùng xúc động trước tình cảm yêu thương của Ngài Corad Cappell Tổng Lãnh sự  quán Đức và Bà Trần Thùy Linh trợ lý Tổng Lãnh sự Cộng hòa Liên bang Đức tại Tp.HCM và quý vị đại biểu đã dành cho Trung tâm trong buổi lễ trang trọng và đầy tính nhân văn cao đẹp này.
Cô Hồ Thị Kim Thoa - GĐ Trung tâm cùng quí đại biểu cắt băng khánh thành
công trình Nhà sữa

Dự án trên giúp cho Trung tâm Tam Bình thực hiện chuyên môn hóa và nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ. Đặc biệt, với dự án này, tất cả các trẻ ở Trung tâm sẽ được sử dụng nguồn sữa chất lượng, vệ sinh, đáp ứng nhu cầu phát triển thể chất, nâng cao sức đề kháng, hạn chế bệnh tật. Ngoài ra, dự án này còn giúp tiết kiệm lượng sữa đáng kể do quy trình pha chế được tập trung ngay tại trung tâm. Dự án do Lãnh sự quán Cộng hòa Liên bang Đức tại TP.HCM tài trợ với vốn đầu tư 146 triệu đồng.
Toàn  thể các cháu mồ côi khuyết tật và nhân viên của Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ngài Tổng Lãnh sự, Bà Trần Thùy Linh đã tài trợ cho nhà pha chế sữa bột;   Ban Giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để Trung tâm tiếp nhận nguồn tài trợ này, cảm ơn các Quý vị đại biểu, các báo đài đã đưa tin và dành nhiều tình cảm yêu thương đến dự buổi lễ khánh thành để buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét