Thứ Ba, 6 tháng 12, 2011

Lễ kỉ niệm 30 năm thành lập

Lễ  kỷ niệm 35 năm thành lập và mừng danh hiệu Anh Hùng Lao Động của Trung tâm Tam Bình,
 ngày 28.09.2011

Toàn thể Cán bộ Công nhân viên Trung tâm NDBTTE Tam Bình, rất xúc động trước tình cảm vô cùng quý báu của Đ/c Lê Thành Tâm – Giám đốc Sở LĐTBXH Tp. Hồ Chí Minh và toàn thể quý vị đại biểu, ban ngành, đoàn thể đã dành cho Trung tâm nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập và mừng lễ đón nhận danh hiệu cao quý Anh Hùng Lao Động trong thời kỳ đổi mới của Trung tâm do Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam trao tặng. Mặc dù trời mưa nhưng không khí buổi lễ vẫn rất ấm áp vì sự hiện diện khá đông đủ của quí đại biểu và quí ân nhân.
Các cháu chào đón Đ/c Lê Thành Tâm - Giám đốc Sở LĐTBXH đến tham dự buổi lễ         Sự hiện diện quí yêu của các đại biểu và ân nhân đã làm cho không khí buổi lễ thật ấm áp
Trung tâm vô cùng biết ơn và luôn ghi nhớ sự hỗ trợ, giúp đỡ của Lãnh đạo Thành phố, Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở và các ban ngành, đoàn thể, tôn giáo, chính quyền và địa phương, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân luôn đồng hành cùng Cán bộ Công nhân viên trung tâm chăm lo cho trẻ mồ côi khuyết tật, trẻ nhiễm HIV/AIDS trong thời gian qua. Mang lại niềm vui, nụ cười cho các em.

              Tiết mục " Tam Bình - Ngôi nhà mến thương " do các cháu Trung tâm biểu diễn
        Tiết mục ca múa " Hãy đến với người Việt Nam tôi " Do CBCNV Trung tâm biểu diễn
Toàn thể Cán bộ Công nhân viên xin hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị anh hùng, nỗ lực phấn đấu, tích cực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Sở LĐTBXH Thành phố giao. Xây dựng Trung tâm thật sự là mái ấm gia đình, nơi hội tụ lòng nhân ái dành cho trẻ mồ côi khuyết tật.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét