Thứ Năm, 7 tháng 6, 2012

Hoa thơm dâng Bác

 Hoa thơm dâng Bác
Đó là chủ đề của Liên hoan và tuyên dương thiếu nhi vượt khó, học giỏi TP. HCM năm 2012 được tổ chức vào tối ngày 19/5/2012 – kỷ niệm 112 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh thu hút hơn 300 đại biểu thiếu nhi vượt khó đến từ 24 quận, huyện thuộc thành phố.


Liên hoan do Hội Đồng đội TP. HCM tổ chức nhằm biểu dương, khen thưởng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên học giỏi trong đó 03 em thiếu nhi là học sinh tại Trung tâm Tam Bình. Các em được tham gia một sân chơi vui tươi, bổ ích và có điều kiện giao lưu, học hỏi và rèn luyện kỹ năng lẫn nhau. 03 em học sinh tại Trung tâm đã vinh dự được đăng bài viết giới thiệu về bản thân trong tập sách 9 gương mặt " Hoa thơm dâng Bác" tiêu biểu.


Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên các em thiếu nhi chăm ngoan, học giỏi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, thể hiện trách nhiệm của xã hội. Tổ chức hoạt động vào những ngày tháng 5 lịch sử còn làm cho thiếu nhi thêm hiểu biết, kính yêu vị lãnh tụ của dân tộc việt Nam - "Chủ tịch Hồ Chí Minh".


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét