Thứ Năm, 19 tháng 7, 2012

Hội thi nấu ăn


Rộn ràng không khí Hội thi nấu ăn

Trong chuỗi những hoạt động hè, nhằm giúp các em có cơ hội được trổ tài khả năng nấu nướng mà các em được học từ các cô, các mẹ, Phòng Quản lý Giáo dục cùng Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức hội thi Nấu ăn cho các em học sinh tại trung tâm 

Hội thi được tổ chức ấm cúng tại sân sinh hoạt của Trung tâm. Hội thi nhận được sự quan tâm của các cô trong Ban giám đốc, các thầy cô phụ trách cùng các anh chị Đoàn viên.
Trong phát biểu khai mạc hội thi, Cô Lê Thị Thu Thủy- Phó Giám đốc trung tâm đã nêu lên vai trò quan trọng của việc đảm đang tháo vác, là hành trang giúp các em vào đời sau này cũng như ghi nhận công ơn chăm sóc nuôi dưỡng của các cô qua từng bữa ăn giấc ngủ.

Phần thi thuyết trình của Hội thi nấu ăn có lẽ là phần mà cả hội trường mong đợi nhất. Hội trường dường như rực rỡ hơn bởi sắc màu của các mâm thức ăn, cuốn hút hơn bởi mùi thức ăn thơm lừng và hấp dẫn hơn bởi những ý tưởng trang trí rất đặc biệt. Có tất cả 4 đội thi đến từ  phòng Tuổi xanh và Tuổi Hồng; và 4 mâm thức ăn mang hương vị đặc trưng của ẩm thực dân tộc là kết quả sau một buổi sáng chuẩn bị của các em.

 Sau đây là một số hình ảnh của hội thi.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét