Thứ Năm, 19 tháng 7, 2012

hội thi văn nghệ và kể chuyện về Bác


HỘI THI CHÚNG EM HÁT MÚA VÀ KỂ CHUYỆN VỀ BÁC HỒ
    Thực hiện chương trình công tac Đội và phong trào thiếu nhi năm 2012. Sáng ngày 13/07/2012, được sự nhất trí của Chi bộ, BGĐ Trung tâm, Phòng Quản lý Giáo dục phối hợp cùng Đoàn Thanh niên  tổ chức hội thi :" Chúng  em hát múa và kể chuyện về Bác Hồ". Với mục đích khuyến khích các em đội viên, thiếu niên sưu tầm và kể những câu chuyện về đức hy sinh, lòng yêu nước, thương dân vô hạn của Bác Hồ kính yêu, niềm tự hào về Đảng quang vinh và Bác Hồ vĩ đại, giúp các em biết sống và làm việc theo gương Bác.
    Đến dự hội thi "Chúng em hát múa và kể chuyện về Bác"  có đ/c Trần Thế Sơn - Bí thư Chi Bộ- Giám đốc trung tâm, Đ/c Lê Thị Thu Thủy_ Chủ tịch Công Đoàn_ Phó Giám đốc trung tâm, Đ/c Lê Hồng Hạnh- Bí thư Chi Đoàn, Đ/c Hồ Thị Kim Hoa- Trưởng Phòng quản lý giáo dục, Các thầy cô phụ trách, các bạn Đoàn viên Thanh niên cùng các em học sinh tại trung tâm .Hội thi còn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các cô chú tại trung tâm là niềm động viên, cổ vũ góp phần tạo nên thành công chung của hội thi.
   Chương trình được tổ chức công phu và hấp dẫn. Mỗi đội được tham dự 3 phần thi : Múa, hát và kể chuyện, trong đó hầu hết các tiết mục được luyện tập kĩ lưỡng, trang phục biểu diễn đẹp, các em biểu diễn khá tự nhiên tạo được ấn tượng sâu sắc với ban giám khảo. Các em đã đem đến cho Hội thi những câu chuyện, những tiết mục văn nghệ đặc sắc.
 Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi " Chúng em hát, múa và kể chuyện về Bác Hồ":

 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét