Thứ Ba, 4 tháng 9, 2012

Hè 1012


Lễ tổng kết hè 2012 và khai giảng năm học mới 2012-2013
Mùa hè là thời gian nghỉ ngơi, thư giãn của các em học sinh Trung tâm sau một năm học miệt mài trên ghế nhà trường. Mùa hè năm nay tại Trung tâm NDBTTE Tam Bình diễn ra thật bổ ích và đầy ý nghĩa đối với các em. Các sân chơi văn hóa, thể dục, thể thao, văn nghệ, hội thi kể chuyện, thi An toàn giao thông, sinh hoạt dã ngoại, các hoạt động về nguồn, thăm mẹ Việt Nam Anh Hùng, Bản nhỏ vượt khó, liên hoan “ Hoa thơm dâng Bác”, Hội trại “ Chấp cánh ước mơ”…để lại cho các em nhiều kỉ niệm đẹp sâu sắc.
Để tổng kết lại các hoạt động trong hè đồng thời khen thưởng cho các em học sinh tích cực sinh hoạt, phòng Quản lý Giáo dục được sự chỉ đạo và tạo mọi điều kiện của Ban Giám đốc đã tổ chức lễ tổng kết hè năm 2012 với chủ đề “Thiếu nhi Thành phố Anh Hùng - Học tập và làm theo lời Bác” trong 3 ngày 24,25,26/08/2012 tại Thành phố Biển Vũng Tàu.

Cùng tham dự chương trình có các cô Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Phó Giám đốc Sở LĐTBXH  cùng các cô chú lãnh đạo Sở đến biểu dương và khgen thưởng cho các em.
Tại buổi lễ, Trung tâm đã tiến hành khen thưởng cho đại diện các em học sinh tại các phòng Tuổi Xanh và Tuổi Hồng đã đạt thành tích xuất sắc trong các hội thi. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã làm cho không khí hội trường thêm vui tươi sôi nổi. Đây cũng là phần báo cáo cụ thể nhất một trong những hoạt động mà các em đã tham gia  trong Hè 2012.
Khép lại một mùa hè vui tươi và bổ ích, Cô Lê Thị Thu Thủy – Chủ tịch Công Đoàn – Phó Giám đốc Trung tâm đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Mong rằng các em sẽ khởi đầu năm học mới với tràn đầy nỗ lực để không phụ lòng tin yêu, mong mỏi của các thầy cô.


Chào tạm biệt Hè 2012!
TT Tam Bình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét