Thứ Ba, 4 tháng 9, 2012

Lễ ra mắt dự án
Lễ ra mắt dự án

“ Chăm sóc toàn diện cho trẻ”

Sáng ngày 21/08/2012, tại hội trường Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình, TT NDBTTE Tam Bình, Sở Lao động Thương binh Xã hội phối hợp với Tổ chức Worldwide Orphans Foundation (WWO) tổ chức lễ ra mắt dự án   “Chăm sóc toàn diện cho trẻ” thực hiện tại Trung tâm Tam Bình.


Không khí buổi lễ diễn ra trang trọng và vui tươi với các tiết mục văn nghệ phục vụ do các cháu học sinh và nhân viên Trung tâm biểu diễn.
 Đến dự buổi lễ có Bà Ngô Thị Thùy- Giám đốc WWO tại Việt Nam cùng các đại diện của tổ chức WWO. Về phía lãnh đạo Sở Lao động Thương Binh Xã hội có Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Phó Giám đốc Sở cùng đại diện các phòng ban và lãnh đạo các đơn vị bạn cùng đến chúc mừng.


Bà Hồ Thị Kim Thoa – Giám đốc TT NDBTTE Tam Bình thông qua báo cáo dự án “Chăm sóc toàn diện cho trẻ” tại TT Tam Bình. Qua đó bày tỏ tấm lòng biết ơn đến tổ chức WWO, sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Sở.


Cùng tham dự tại buổi lễ, Bà ngô Thị Thùy – Giám đốc chương trình WWO giới thiệu sơ nét về tình hình hoạt động của tổ chức và trao dự án tượng trưng cho Trung tâm.
 

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nhung đại diện lãnh đạo Sở đã có đôi lời phát biểu và tặng quà lưu niệm và hoa cho Tổ chức WWO.

 

Trung tâm rất vui mừng vì được nhận những lẵng hoa tươi thắm của các đơn vị bạn: Trung tâm NDBTTE Linh Xuân và Trung tâm NDBTTTTMC Thị Nghè đến chia vui và chúc mừng.
 

TT Tam Bình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét