Thứ Ba, 16 tháng 10, 2012

Đêm trăng yêu thương

Đêm trăng yêu thương
Hòa cùng không khí tết trung thu với mong muốn mang lại cho các em thiếu nhi mồ côi tại Trung tâm một ngàyTết Trung thu ý nghĩa, tối 28/9 Trung tâm NDBTTE Tam Bình cùng Công ty Vietravel, Chi Đoàn Cơ quan Sở Y tế đã tổ chức “Đêm trăng yêu thương 2012” 

Với sự nhiệt tình của các bạn Đoàn viên và các cô phụ trách các em nhỏ đã có một đêm Trung thu đầy ý nghĩa. Bên cạnh những chiếc đèn lồng, những chiếc bóng bay đầy màu sắc các em nhỏ thỏa sức reo hò, vui đùa với những tiết mục văn nghệ như múa lân, xiếc ảo thuật, trò chuyện cùng chị Hằng và chú Cuội…
Tại đêm hội, các em nhỏ vui đón Trung thu diễn với nhiều hoạt động như: thi làm lồng đèn, thi hát múa, biểu diễn văn nghệv.v.. Qua đó, tạo không khí phấn khởi, vui tươi cho các em mồ côi, khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Trung tâm.
Xin chân thành cảm ơn Quý công ty Vietravel, Chi Đoàn cơ quan Sở y tế đã cùng hỗ trợ giúp Trung tâm mang đến cho các em mồ cội khuyết tật tại Trung tâm một mùa tràn đầy yêu thương, ấm áp, hạnh phúc và vui tươi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét