Thứ Tư, 7 tháng 11, 2012

Phụ nữ Việt Nam 20/10/2012Hội thi cắm hoa, làm bánh
Kỷ niệm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Hoà chung các hoạt động sôi nổi trên khắp cả nước để tôn vinh người phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2012), sáng ngày 18/10/2012, Công đoàn cơ sở Trung tâm NDBTTE Tam Bình tổ chức “Hội thi Cắm hoa và làm bánh” cho Đoàn viên Công Đoàn của 7 tổ Công đoàn.
 
Đến dự Hội thi có Đ/c Hồ Thị Kim Thoa - Bí thư Chi Bộ - Giám đốc Trung tâm, Đ/c Lê Thị Thu Thủy - Chủ tịch Công Đoàn - Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể cán bộ viên chức, nguời lao động tại đơn vị.
 
 Phát biểu khai mạc Hội thi, Đ/c Hồ Thị Kim Thoa đã khẳng định vai trò và những đóng góp của nữ cán bộ viên chức, người lao động trong Trung tâm Tam Bình đồng thời gửi những lời chúc sức khoẻ tới toàn thể các chị em, hy vọng các chị em tiếp tục phát huy vai trò của mình và gặt hái nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Sau lời khai mạc và phổ biến quy chế Hội thi, các đội bước vào phần thi cắm hoa – phần thi mang tính nghệ thuật cao nhưng thời gian đòi hỏi tương đối khắt khe chỉ vớ 45 phút. Dù vậy, 7 đội thi với 7 phong cách khác nhau đã thổi hồn vào từng lẵng hoa với các sắc màu tươi tắn, rực rỡ, thể hiện thành công tác phẩm của mình với các chủ đề như: “Người Mẹ Việt Nam” của tổ Công Đoàn Phòng Tổ chức hành chánh, “Bóng cả” của tổ Công Đoàn Khoa Dinh dưỡng, “ Sum vầy ” của Tổ Công Đoàn Phòng Quản lý Giáo dục.

Phần thi làm bánh, với sự khéo léo và dày dặn kinh nghiệm nội trợ của thành viên mỗi đội, các khổ bánh đều được chế biến tinh tế, đẹp mắt, ý nghĩa và giàu giá trị dinh dưỡng. Các tác phẩm đa dạng, sáng tạo, khéo léo và phần thuyết trình tự tin, đầy thuyết phục, phù hợp chủ đề chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam đã thể hiện sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo của các đội thi.
Sau hai phần thi, để có được sự đánh giá chính xác, Ban Giám khảo đã mất khá nhiều thời gian cân nhắc. Kết quả, giải nhất đã được trao cho tổ công đoàn Phòng Tổ chức Hành chính.

Hội thi Cắm hoa và làm bánh do Công đoàn trung tâm NDBTTE Tam Bình tổ chức mừng ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay kết thúc trong bầu không khí vui tươi phấn khởi, để lại trong những ấn tượng tốt đẹp về những nhân viên mái ấm Tam Bình đảm đang, khéo léo, cắm hoa đẹp lai nấu ăn ngon. 

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi: 

       

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét