Thứ Hai, 21 tháng 1, 2013

Khánh thành nhà tập vật lý trị liệu và phòng ở của trẻ khuyết tật do tổ chức Worldwide Orphans Foundation tài trợKhánh thành nhà tập vật lý trị liệu và phòng ở của trẻ khuyết tật

Sáng 11.12.2012, Trong bầu không khí vui tươi ấm áp đầy tình người tại Trung tâm đã diễn ra lễ khánh thành dự án “ Phòng tập vật lý trị liệu và phòng ở cho trẻ khuyết tật”. Trung tâm vô cùng xúc động trước tình cảm yêu thương của Bà Ngô Thị Thùy– Giám đốc quốc gia tổ chức (WWO) Worldwide Orphans Foundation và quý vị đại biểu đã dành cho Trung tâm trong buổi lễ trang trọng và đầy tính nhân văn cao đẹp này.
         Dự án trên nằm trong chuỗi dự án chăm sóc trẻ toàn diện của tổ chức Worldwide Orphans Foundation tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình. Trong dự án này, một số nhân viên còn được gửi đi tập huấn tại  bệnh viện Nhi Đồng về vật lý trị liệu giúp trẻ khuyết tật, đặc biệt là trẻ bại não khắc phục những khiếm khuyết, hòa nhập cuộc sống tốt hơn. Nhân viên và các cháu có được phòng óc mới khang trang để tập luyện với đầy đủ các dụng cụ chuyên môn.
Toàn  thể các cháu mồ côi khuyết tật và nhân viên của Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tổ chức WWO đã tài trợ cho nhà pha chế sữa bột; Ban Giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để Trung tâm tiếp nhận nguồn tài trợ này, cảm ơn các Quý vị đại biểu và các khách mời đã dành nhiều tình cảm yêu thương đến dự buổi lễ khánh thành để buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp.

2 nhận xét:

 1. Kinh thưa quý Thầy cô.
  Con có em bị bệnh bại não, năm nay đã 17 tuổi. Gia dinh con ở tai Di lInh, hiện tại con và chị Con đang hoc tập và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, con mong muốn em con dước hoc tập ở một môi trường mà bản thân em có có thể tìm thấy sự hòa nhập, trước đây, em con có học 1 năm tại trường Thị Nghè, nhưng vì nhà trường chỉ cho em con học bán trú, mà gia dinh con là làm nông , mẹ ở SG dưa đón em đi hoc, việc nhà một mình ba con lo không xuể nên dước một năm hoc , gia dinh lại cho em về nhà. Con rất mong nhà trướng có thể nhận cho em con hoc nột trú, cuối tuần cho phép con với chị Hai được đón em con về để chăm sóc và gần gũi với em, vì từ trước tới nay, hầu như lúc nào em cũng ở với gia đ1inh con hết.
  Con hi vọng trung tâm sẽ cho con câu trả lời sớm nhất.
  Con xin chân thành cảm ơn Quý thầy Cô.

  Diệp Thị Thanh Thủy
  số dt di động: 0975024920
  Số diện thoại mẹ con( Mẹ Nhung)01676798204

  Trả lờiXóa
 2. Mến chào em!

  Trung tâm NDBTTE Tam Bình là cơ sở trực thuộc Sở Lao động Thương Binh Xã hội. Vì vậy tất cả các trẻ vào trung tâm đều phải có quyết định của Sở. E có thể liên hệ các phòng Lao động Thương binh Xã hội tại địa phương để được hướng dẫn làm thủ tục cho em trai em vào cơ sở phù hợp của Sở LĐTBXH. Trung tâm Tam Bình chỉ nuôi dưỡng trẻ từ Sơ sinh đến 18 tuổi và tiếp nhận trẻ dưới 13 tuổi .

  Mong rằng em trai e sẽ dược gửi vào môi trường phù hợp. Mong những điều tốt đẹp nhất đến với em cùng gia đình.

  E có thể liên lạc với chị Hạnh qua số điện thoại 0909340035 để chị hướng dẫn cụ thể hơn nếu e có khó khăn gì khi liên hệ thủ tục.

  Thân chào!

  Trả lờiXóa