Chủ Nhật, 24 tháng 2, 2013

Hội chợ xuân


 
Cùng bé vui xuân
 
 

Được sự thống nhất tạo điều kiện của Chi Bộ, Ban lãnh đạo Trung tâm; Chiều ngày 06/02/2013, Chi Đoàn trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình tổ chức chương trình vui Xuân với các trò chơi sinh hoạt, gian hàng trò chơi dân gian và gian hàng ẩm thực.
Chương trình có sự tham dự của 26 đoàn viên Chi Đoàn Trung tâm Tam Bình và sự hỗ trợ của 10 Đoàn viên Chi Đoàn Trung tâm Điều dưỡng người bệnh Tâm thần.
 
Các hoạt động được tổ chức điễn ra từ chiều 15h00 đến 19h00 gồm nhiều nội dung vui chơi phong phú và đa đang cho các em cùng vui Tết Quý Tỵ.
Mở màn là các trò chơi vận động thi đôi sôi nổi giữa các đội. Tiếp đó các cháu được tham gia các gian hàng trò chơi dân gian, gian hàng bong bóng nghệ thuật, các gian hàng ẩm thực, ... do chính tay các anh chị đoàn viên chuẩn bị và chế biến. Tại gian hàng ẩm thực có các món ăn như: Hamburger, cháo gà, Mỳ Ý, Gỏi cuốn, Vịt lộn xào me, cút lộn, xiên que thập, chả giò, trái cây, nước giải khát, ... Các bé tỏ ra thích thú khi thưởng thức các món ăn lạ miệng do các chị Đoàn viên chế biến.
 
Trước đó gần một tháng, các bạn Đoàn viên đã phải bắt tay chuẩn bị như thiết kế đồ chơi, trang trí   gian hàng... Mặc dù, hoạt động lễ hội chỉ diễn ra trong một buổi, nhưng anh chị Đoàn viên các gian hàng đều phục vụ vui vẻ, nhiệt tình cho các em tham quan, thưởng thức. Nhờ đó, ngay tại sân trường quen thuộc, gần 100 em học sinh đã được trảy hội xuân, có cơ hội trải nghiệm, tiếp cận hoạt động dân gian truyền thống trong dịp Tết, tìm hiểu nét văn hoá Việt trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc.
 
 
 
 
 

 

 


 H.H
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét