Thứ Tư, 10 tháng 4, 2013

Kỉ niệm ngày thành lập Đoàn


KỶ NIỆM 82 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2013)

Chào mừng 82 năm  ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, Chi Đoàn Trung tâm NDBTTE Tam Bình, Chi Đoàn đã tổ chức các hoạt động thu hút sự tham gia tích cực của các bạn Đoàn viên trẻ.

Tổ chức lễ mítting trọng thể kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013). Chi Đoàn đã cùng nhau đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên trong 82 năm qua, những tấm gương tiêu biểu như anh Lý Tự Trọng, chị Võ Thị Sáu, anh Nguyễn Văn Thạc, chị Đặng Thùy Trâm…sẽ mãi là những tấm gương sáng, tiêu biểu cho thế hệ thanh niên Việt Nam sống có lý tưởng, có hoài bão, sẵn sàng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Trong thời đại mới, lực lượng đoàn viên tiếp tục là lực lượng tiên phong, xung kích trên tất cả các mặt trận không ngại khó, ngại khổ để góp công mình xây dựng Đơn vị ngày một đi lên. Kế tục sự nghiệp vẻ vang của các thế hệ thanh niên Việt Nam nói chung và các thế hệ anh chị đi trước nói riêng, tuổi trẻ Chi đoàn Trung tâm NDBTTE Tam Bình nguyện tiếp tục thi đua, ra sức, luyện tài học tập vì ngày mai là người cán bộ, công chức mẫu mực, hết lòng cống hiến, hi sinh vì đàn em thân yêu, chăm lo tốt cho những mảnh đời bất hạnh tại đơn vị.

Chi Đoàn cũng đã tổ chức tổng kết công tác Đoàn 2013 và biểu dương khen thưởng các đoàn viên đã có thành tích xuất sắc trong năm.

Tổ chức kết nạp cho 2 thanh niên ưu tú tại đơn vị. Tổ chức tọa đàm trao đổi về xây dựng hình mẫu thanh niên tại đơn vị, vận động đóng góp cho quỹ " Vì Trường Sa".

Đoàn Thanh niên đã tổ chức sinh hoạt chủ điểm “ Tiếp bước truyền thống, xây dựng tương lai” với mục đích tạo sân chơi để các bạn đoàn viên Chi Đoàn có cơ hội để học hỏi, giao lưu, góp phần nâng cao kiến thức về lịch sử dân tộc

Tổ chức ra quân “ Ngày Chủ nhật xanh” tại đơn vị. Không những ra quân làm việc trong ngày chủ nhật để hưởng ứng Tháng Thanh niên mà Chi Đoàn sẽ duy trì, vận động bạn trẻ tình nguyện tham gia thường xuyên để dọn dẹp, giữ gìn vệ sinh tại nơi làm việc cũng như bảo vệ môi trường ở mọi lúc mọi nơi.

Với các hoạt động được đặt ra trong Tháng thanh niên đã phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên, thanh niên tại Chi Đoàn. Chi Đoàn vô cùng biết ơn  sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của cấp ủy Chi Bộ, chính quyền Trung tâm cùng Ban thường vụ Đoàn Sở LĐTBXH đã giúp Đoàn viên trẻ chúng tôi có được tháng thanh niên đầy ý nghĩa.
Một số hinh ảnh trong tháng thanh niên:
 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét