Thứ Tư, 10 tháng 4, 2013

Lễ kết nạp ĐảngLễ kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 09/04/2013, tại Phòng Truyền thống – Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình, Chi bộ Trung tâm đã long trọng tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đặng Thị Thúy Anh – Nhân viên Phòng Y tế. Trong suốt thời gian gắn bó tại đơn vị đã có nhiều cống hiến, có nhiều tâm huyết trong việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cho các cháu.

Đến dự Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Thường vụ Đảng Ủy Sở - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội, và đ/c Nguyễn Thanh Thảo - Chuyên viên Văn phòng Đảng ủy Sở, Đ/c Hồ Thị Kim Thoa - Bí thư Chi Bộ, Đ/c Lê Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Chi Bộ, cùng toàn thể các đ/c Đảng viên và quần chúng ưu tú tại đơn vị
Tại buổi lễ, đ/c Hồ Thị Kim Thoa - Bí thư Chi bộ thay mặt cho Cấp uỷ trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới; đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên nhằm xây dựng Chi bộ phát triển, trong sạch, vững mạnh.
Qua một thời gian dài nỗ lực phấn đấu với khát vọng được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, dưới sự giúp đỡ của Chi bộ, đồng chí đã chính thức trở thành Đảng viên, hết mình phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp của Đảng.
Xin chúc mừng đồng chí Đặng thị Thúy Anh - đảng viên mới. Chúc đồng chí luôn cố gắng, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của mình, hoàn thành tốt giai đoạn dự bị. Góp phần cùng Chi Bộ đưa đơn vị ngày một đi lên, chăm sóc các cháu ngày một tốt hơn.
Một số hình ảnh của Lễ kết nạp

  

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét