Thứ Hai, 6 tháng 5, 2013

Hội thi văn nghệHội thi Văn nghệ chào mừng

 kỷ niệm 38 năm ngày chiến thắng 30/4,

127 năm ngày Quốc tế Lao động và

123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh


Để kỉ niệm lần thứ 38 năm ngày nước Việt Nam hoàn toàn độc lập, thống nhất nhà nước, kỉ niệm 127 năm ngày Quốc tế lao động và 123 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Ban chấp hành Công đoàn kết hợp với chính quyền đã phát động phong trào thi đua văn nghệ. Được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả anh chị em Đoàn viên công Đoàn – Công nhân viên chức và Người lao động của trung tâm. Ngày 29/05/2013 vừa qua, sau những ngày tập dợt ráo riết, tất cả anh chị em đã hội tụ về chuẩn bị thi thố tài năng của mình.
Trong buổi mitting có sự hiện diện của Đ/c Hồ Thị Kim Thoa - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm, Đ/c Lê Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Chi Bộ - Chủ tịch Công Đoàn – Phó Giám đốc Trung tâm, các Đ/c trong Ban chấp hành Công Đoàn và toàn thể Công Đoàn viên của Công Đoàn Trung tâm

Với chủ đề kỷ niệm ngày chiến thắng của dân tộc đánh dấu một bước ngoặc lịch sử trong cuốc chiến đấu hào hùng của dân tộc, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, bắc Nam sum họp một nhà; Khơi dậy tinh thần yêu nước giữ gìn độc lập dân tộc, củng cố lòng tin vào Đảng đạ lãnh đạo sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng xã hội chủ nghĩa để đất nước có những phát triển như ngày hôm nay. Hội thi văn hóa, văn nghệ với bầu không khí vui tươi, phấn khởi đã tạo được sự đoàn kết trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm.


Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét