Chủ Nhật, 28 tháng 7, 2013

Quốc tế Thiếu nhi 1/6


Sôi nổi không khí khai mạc hè 2013


 và chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 01/06


 

Sáng ngày 3/6/2013, Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình tổ Lễ khai mạc Hè 2013 và chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1.6 với sự hiện diện của Lãnh đạo Chi Bộ, Ban Giám đốc, Cán bộ đầu ngành, các bạn đoàn viên cùng gần 90 em học sinh đang sinh hoạt tại phòng quản lý giáo dục 
Vừa tổ chức Lễ khai mạc hè 2013 cho các em với những dấu ấn vui tươi. Trung tâm còn phát động Chủ đề hè 2013 “ Thiếu nhi thành phố với môi trường xanh”. Tổ chức hội thi nghi thức đội.


Cũng trong đợt hoạt động, Trung tâm cũng tổ chức khen thưởng những em có thành tích học tập khá giỏi trong năm học vừa qua. Đồng thời thiết thực tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho thiếu nhi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6, Các anh chị Đoàn viên đã dẫn các em đi tham quan và nhận quà tại tòa nhà Saigon Skydeck (Bitexco FinancialTower). Kết thúc ngày 01/06 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc khi các em được nhận những phần quà và tham dự chương trình ca nhạc giao lưu với thiếu nhi các nước tại sân khấu Sen Hồng.

 

Với phương châm “Thiết thực, bổ ích và hấp dẫn”, Ban giám đốc đã quan tâm tới việc tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí phù hợp và hấp dẫn đối với các em thiếu nhi trong dịp hè 2013. các hoạt động vui chơi, thi đua do các anh chị Đoàn viên và thầy cô phụ trách phòng giáo dục trực tiếp tổ chức qua đó góp phần tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh, giáo dục các em phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ.
 Còn nhiều hoạt động ý nghĩa, vui tươi trong mùa hè này đang chào đón các em!

TT. Tam Bình

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét