Thứ Ba, 6 tháng 8, 2013

Tổng kết hè 2013Lễ tổng kết hè 2013 và khai giảng năm học mới 2013-2014

Mùa hè 2013 đã kết thúc. Thời gian nghỉ ngơi, thư giãn của các em học sinh Trung tâm sau một năm học miệt mài trên ghế nhà trường đã khép lại.
Mùa hè năm nay tại Trung tâm NDBTTE Tam Bình diễn ra thật bổ ích và đầy ý nghĩa đối với các em. Các sân chơi văn hóa, thể dục, thể thao, văn nghệ, hội thi kể chuyện, thi An toàn giao thông, thi nấu ăn, sinh hoạt dã ngoại, chương trình “ Thắp sáng ước mơ”, liên hoan “ Cháu  ngoan Bác Hồ”, Hội trại “ Chấp cánh ước mơ”…để lại cho các em nhiều kỉ niệm đẹp sâu sắc.
Để tổng kết lại các hoạt động trong hè đồng thời khen thưởng cho các em học sinh tích cực sinh hoạt, phòng Quản lý Giáo dục được sự chỉ đạo và tạo mọi điều kiện của Ban Giám đốc đã tổ chức lễ tổng kết hè năm 201 với chủ đề “Thiếu nhi Thành phố với môi trường xanh” trong 3 ngày 30,31/07 và 01/08/2013 tại Thành phố Biển Vũng Tàu. Đó cũng là món quà Ban giám đốc gửi tặng đến các em vì những thành tích xuất sắc mà các em đạt được. Các em được vui chơi, vùng vẫy với nắng vàng, biển xanh.
Chào hè 2013! Chúng em bước vào năm học mới với nhiều khát vọng đạt thành tích cao hơn nữa để không phụ lòng quí thầy cô. 
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét