Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2013

Hội thaoHội thao chào mừng quốc khánh 2-9

Được sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Giám đốc trung tâm, ngày sáng ngày 3/9/2013, Công đoàn trung tâm đã tổ chức cho toàn thể Đoàn viên Công Đoàn, để thiết thực Chào mừng kỷ niệm 68 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2013).

Hội thao đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với tinh thần fair play, đoàn kết, cố gắng hết sức cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động Trung tâm. Đây là những hoạt động truyền thống của Trung tâm nhằm nâng cao thể lực, tinh thần và sự đoàn kết gắn bó mọi người để hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn tốt hơn; Tạo phong trào thi đua sôi nổi giữa các tổ Công Đoàn, tăng cường chăm lo cho đời sống tinh thần của Đoàn viên Công Đoàn. 

Các trò chơi tranh tài gồm có:  Nhảy bao bố, Đua xe đạp đôi chậm, Tranh cờ, Ô ăn quan chạy, Đua thuyền trên cạn .
 Qua hội thao Biểu dương, động viên tinh thần đoàn kết cố gắng trong công tác cũng như trong phong trào của Đoàn viên Công Đoàn, đồng thời tạo điều kiện để Đoàn viên Công Đoàn có dịp vui chơi cùng nhau nhằmgiáo dục, rèn luyện tinh thần tập thể, kỹ năng vận động, rèn luyện sức khỏe cho Đoàn viên Công Đoàn. Hội thao được tổ chức thành công và kết thúc tốt đẹp, không vì các giải thưởng đạt được, mà hơn cả, là tinh thần đoàn kết, thân hữu giữa Đoàn viên các tổ Công đoàn được nhân lên. Điều đó cũng sẽ làm cho bầu khí sinh hoạt khởi sắc hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét