Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2013

Trung thu 2013Vui tết trung thu 2013


“Đêm trăng lên cao sáng soi bao nụ cười 
Nụ cười hồn nhiên của trẻ thơ 
Miên man câu ca đón trăng thu đêm rằm
Chị Hằng lượm khóm sao gởi đến em”

Mùa Thu đến vương nhẹ trên nếp áo em một đêm trăng rằm Tháng Tám, với những câu chuyện cổ tích, lấp lánh ánh đèn ngôi sao và những chiếc bánh nướng thơm lừng, cùng ông bà, bố mẹ sum họp bên hiên nhà ấm áp, hình ảnh ấy thật thân thương và đáng yêu biết bao. Nhưng niềm vui ấy phải chăng là đã trọn vẹn khi cùng dưới bầu trời đêm trăng rằm đâu đó là những đôi mắt đượm buồn, những mong ước nhỏ nhoi và những trái tim thơ ngây hồn nhiên đã bị che lấp bởi những thiếu thốn, những niềm vui không trọn vẹn. 

Với mong muốn mang lại cho các em thiếu nhi mồ côi tại Trung tâm một ngày Tết Trung thu ý nghĩa, tối 18/9 Trung tâm NDBTTE Tam Bình tổ chức chương trình “ Đêm hội trăng rằm 2013” với sự hỗ trợ của Cty Bigedu, tập thể anh em Choa FC


Sự quan tâm của ban Giám đốc và các thầy cô Phòng Quản lý giáo dục, sự nhiệt tình của các bạn Đoàn viên, sự hỗ trợ của quý ân nhân, sự năng động của các anh chị sinh viên đã cộng hưởng đem đến cho các em nhỏ một đêm Trung thu đầy ý nghĩa. Bên cạnh những chiếc đèn lồng, những phần quà bánh trung thu, những chiếc bong bóng đầy màu sắc các em nhỏ thỏa sức reo hò, vui đùa với những tiết mục văn nghệ, múa lân, xiếc ảo thuật, trò chuyện cùng chị Hằng và chú Cuội, rước đèn, phá cỗ,..

 
  
Tại đêm hội, các em nhỏ vui đón Trung thu diễn với nhiều hoạt động như: thi làm lồng đèn, thi thời trang, thi tiều, biểu diễn văn nghệv.v.. Qua đó, tạo không khí phấn khởi, vui tươi cho các em mồ côi, khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Trung tâm.

Xin chân thành cảm ơn Quý ân nhân đã cùng hỗ trợ giúp Trung tâm mang đến cho các em mồ côi khuyết tật tại Trung tâm một mùa trung thu tràn đầy yêu thương, ấm áp, hạnh phúc và niềm vui.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét