Thứ Ba, 22 tháng 10, 2013

20/10Mitting ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Trong không khí tưng bừng của phụ nữ cả nước phấn khởi chào mừng 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 21/10/2013, Công Đoàn trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình tổ chức Lễ mitting kỷ niệm và hội thi Trang điểm, thời trang dạ tiệc
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Thị Kim Thoa khẳng định trong lịch sử dân tộc, phụ nữ Việt Nam, trong đó có nữ CNVCLĐ Trung tâm Tam Bình luôn kế thừa và phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, các chị đã phát huy tài năng, trí tuệ, năng động, sáng tạo trong lao động sản xuất và công tác, góp phần quan trọng vào sự nghiệp chung của Ngành và đơn vị.

Cùng với đó, cuộc thi Trang điểm, thời trang dạ tiệc đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi sáng tạo, đoàn kết thân ái, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho chị em nữ trong đơn vị.
Phần thi trang điểm và trình diễn “Thời trang tái chế” đã thu hút 7 tổ Công Đoàn tham gia dự thi. Trong thời gian chuẩn bị 60 phút, các đơn vị tham gia dự thi trang diểm, mặc các mẫu thiết kế trang phục theo chủ đề riêng nhưng đảm bảo được tính độc đáo mới lạ, thân thiện với môi trường và phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Sau thời gian chuẩn bị các đội trình diễn các mẫu trang phục trong khoảng thời gian 10 phút, kèm theo lời bình cho chủ đề đã lựa chọn. Nhiều sắc màu với nhiều mẫu trang phục được thiết kế từ những sản phẩm tái chế như túi ni lông, giấy báo, vỏ lon, ống hút, rau củ…đem lại bầu không khí sôi nổi cho ngày hội. 

Hội thi mong muốn toàn bộ CBCNV hãy nâng cao ý thức tham gia bảo vệ môi trường cũng như sử dụng các sản phẩm tái chế vào những công việc hữu ích trong cuộc sống.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét