Thứ Ba, 31 tháng 12, 2013

Giáng Sinh 2013Giáng Sinh an lành

Các em mồ côi khuyết tật tại Trung tâm NDBTTE Tam Bình đã đón mừng Giáng Sinh trong không khí ấm áp với sự hiện diện của các cô trong Ban Giám đốc, các thầy cô, các cô chú, anh chị Đoàn viên tại Trung tâm.  
Chương trình được bắt đầu tại Trung tâm vào ngày 23/12/2012. Các thầy cô của phòng giáo dục tổ chức chương trình văn nghệ với phần trình diễn của các em đầy ý nghĩa. Các em tham gia trò chơi do các anh chị Đoàn viên tổ chức. Các em cùng hát mừng Giáng Sinh, cùng nhận quà của ông già Noel, tham gia trò chơi đố vui về Giáng Sinh. Sau đó các em cùng tham gia bữa tiệc buffett ấm cúng. Đêm Giáng Sinh để lại cho các em với những ký ức khó phai về một ngày vui đặc biệt.

Không được có cha mẹ như các bạn nhỏ khác được mua sắm quần áo mới, được vào các nhà hàng sang trọng. Nhưng trong chuỗi các ngày lễ đón Noel và năm mới các em mồ côi Tam Bình được cô chú đưa đi đi tham quan thành phố Sài Gòn, cùng hòa mình vào không khí rộn ràng của Thành phố mang tên Bác trong dịp năm mới.


Giáng Sinh thật sự là dịp lễ để chia sẻ, đem đến niềm vui cho người khác và bày tỏ sự quan tâm của bạn đối với mọi người. Trên hết, Giáng Sinh là thời khắc thần tiên cho tất cả trẻ em. Giáng Sinh năm nay trở thành một kỷ niệm đáng nhớ cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật kém may mắn tại Trung tâm NDBTTE Tam Bình.
H.H

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét