Thứ Ba, 31 tháng 12, 2013

Thư ngỏThư chia sẻ tết 2014

Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình là cơ sở xã hội trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và xã hội TP. Hồ Chí Minh.
Hiện nay, Trung tâm đang chăm sóc, nuôi dưỡng  giáo dục và trị bệnh cho 218  cháu mồ côi khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ sơ sinh  đến 18 tuổi( trong đó có hơn 90 cháu là trẻ khuyết tật, bại não, thiểu năng tâm thần, mù …)
Hầu hết khi các cháu mới được chuyển về  Trung tâm đều bị suy dinh dưỡng nặng hoặc vướng vào một trong một số bệnh như: Não úng thủy, tim, phổi, mù, down, đa dị tật…. Do đó chi phí chăm sóc cho các cháu rất cần thiết và phải đáp ứng kịp thời nhằm giảm tỉ lệ tử vong cho trẻ. Tuy nhiên kinh phí Nhà nước cấp cho các cháu còn quá hạn hẹp, không đủ so với yêu cầu tối thiểu của các cháu(trẻ sơ sinh và khuyết tật: 600.000đ/tháng, các trẻ khác còn lại: 480.000đ/tháng).
Chúng con cần lắm tấm lòng chia sẻ của quý ân nhân:Chính vì vậy, Trung tâm rất cần đến sự hỗ trợ, chia sẻ cả về vật chất lẫn tinh thần của Quý công ty, Quý ân nhân, các nhà hảo tâm cũng như các mạnh thường quân cùng tiếp sức giúp đỡ và chung tay với Trung tâm để chăm lo cho các cháu mồ côi, khuyết tật ngày một tốt hơn và đầy đủ hơn. Sự giúp đỡ của Quý vị là nguồn động viên, hỗ trợ và là động lực giúp cho các cháu học tập tốt và vượt qua những khó khăn, mặc cảm, tự ti, biết vươn lên trong cuộc sống hiện tại, hơn nữa đó cũng là niềm vui và sự chia sẻ khó khăn với đội ngũ giáo viên, bảo mẫu đang trực tiếp chăm sóc các cháu ngày một tốt hơn.
Trong khi chờ đợi tấm lòng hảo tâm của Quý công ty, xin ghi nhận tấm lòng biết ơn của  chúng tôi. Xin kính chúc Quý công ty, Qúy ân nhân ngày một phát tiển và thịnh vượng. 
Trước thềm năm mới, tập thể CBCNV và các cháu của Trung tâm xin kính chúc Quý ân nhân  và Gia quyến một năm mới  “An khang – Thịnh vượng – Hạnh phúc
Xin chân thành cảm ơn!    
 Mọi thông tin xin liên lạc:
      273 QL1A, F.Bình Chiểu , Q.Thủ Đức , TP. HCM                                                          
          ĐT: 08.38974 186 – 08.37294 935
Fax: 08.37293 765 – Email: tambinh.sld@gmail.com
            Số tài khoản:  007.100.0077715 (Vietcombank - CN Sóng Thần)     


1 nhận xét:

  1. Cho em hỏi .em là sinh viên .em có thể đến trung tâm làm từ thiện góp công chăm sóc các em được không ạ

    Trả lờiXóa