Thứ Năm, 13 tháng 2, 2014

Thư cám ơnLời tri ân

Mùa xuân mới đã về, trong không khí đất trời giao mùa, trăm hoa đua sắc khiến lòng người rạo rực, xốn xang. Để mọi người có tết, Đảng và Nhà nước cùng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tấm lòng hảo tâm gần xa đã cùng hướng về những hoàn cảnh khó khăn. Tấm lòng của Đảng, Nhà nước cùng cộng đồng đã thể hiện sâu sắc tinh thần “tương thân, tương ái; lá lành đùm lá rách” của người dân đất Việt. Cứ mỗi dịp Xuân về, nhìn lại một năm đã đi qua với biết bao bận rộn, lo toan trong cuộc sống, mỗi người trong chúng ta ai ai cũng đều có dịp suy nghĩ lại những việc đã làm được và chưa làm được để từ đó đề ra kế hoạch cho năm tới. Với truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách” sẵn có từ đời này truyền sang đời kia của dân tộc Việt Nam, mong muốn chia sẻ niềm vui vật chất; tinh thần cho người nghèo khó, kém may mắn hơn mình trong mỗi dịp tết.

Cần  lắm những tấm lòng, rất nhỏ nhoi thôi, không ồn ào lớn lao mà chỉ là một chút sự chia sẻ. Mong tất cả hãy cùng "chung tay góp sức" đem đến cho những số phận không may mắn những niềm vui, nụ cười để làm cho cuộc sống quanh ta được " ngập tràn yêu thương".   
 Các đoàn đến thăm và tặng qua tết cho các cháu
*Chiều ngày 21/01/2014, Đ/c Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị - Chủ tịch Ủy ban TW MTTQVN
cùng quý đại biểu đại diện các ban ngành, đoàn thể và Sở Lao Động TBXH có chuyến thăm tại Trung tâm 

Trung tâm NDBTTE Tam Bình hân hoan chào đón Đ/c Nguyễn Thiện Nhân
 
Tiết mục văn nghệ chào đón " Mùa xuân ơi! " của các cháu Tam Bình
Đoàn đại biểu, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể

 Tình cảm yêu thương của đ/c Nguyễn Thiện Nhân dành cho các cháu mồ côi


 Đ/c Nguyễn Thiện Nhân trao tặng quà tết cho Trung tâm và các cháu

* Đ/c Nguyễn Thị Quyết Tâm - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tp. HCM - Đại biểu quốc hội Khóa XIII nhiệm kỳ 2011-2016 cùng đại biểu đại diện các ban ngành, đoàn thể lãnh đạo quận Thủ Đức, quý ân nhân gia đình anh chị Hạnh Nguyễn - Thủy Tiên đã đến thăm và tặng quà tết cho các cháu vào sáng ngày 19/01/2014*đ/c Trần Tấn Ngời - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Tp. HCM  cùng quý đại biểu đại diện các ban ngành, đoàn thể và Sở Lao Động TBXH có chuyến thăm tại Trung tâm 


* Nhóm Akido Thủ Đức đến thăm và tặng quà cho các cháu
* Đại học Chonbuk Hàn Quốc đến thăm trung tâm trong dịp năm mới
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tình cảm, sự quan tâm giúp đỡ của quý ân nhân đã dành cho các cháu mồ côi, khuyết tậtTrước thềm năm mới, tập thể CBCNV và các cháu của Trung tâm Tam Bình xin kính chúc quý ân nhân cùng gia  Gia quyến một năm mới  AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – HẠNH PHÚC.


 Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét