Thứ Năm, 20 tháng 3, 2014

Quốc tế phụ nữ 8/3Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Hưởng ứng lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng ngày 6/3/2014 Ban nữ công Công đoàn Trung tâm Tam Bình phối hợp với chính quyền đã tổ chức mitting chào mừng kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1973 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Đến dự với buổi mitting có đ/c Đinh Kim Hoàng – Nguyên Phó Giám đốc Sở,  đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Phó Giám đốc Sở, đ/c Trần Thị Anh Đào – Bí thư Đoàn Thanh niên Sở, đ/c Nguyễn Thị Nguyệt – Phó Chủ tịch Công Đoàn Sở, đ/c Trần Kim Yến – Chuyên trách Công Đoàn Sở, các đồng chí trong Ban Giám đốc trung tâm, BCH Công đoàn cùng toàn thể Cán bộ CNV Trung tâm. Buổi lễ đã được nghe ôn lại lịch sử truyền thống ngày 8.3, bài phát biểu chào mừng buổi lễ của cô Hồ Thị Kim Thoa – Giám đốc Trung tâm và lời chúc mừng của các đ/c lãnh đạo Sở. Ban nữ công cũng đã phát động phong trào nuôi heo đất; Khen thưởng phụ nữ 2 giỏi. Sau buổi lễ là buổi tiệc buffet  các món ăn dự thi của các tổ Công Đoàn và phần giao lưu hát Karaoke.
Buổi lễ đã kết thúc và thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, thân mật và đầm ấm.
Mến chúc toàn thể chị em nữ nói chung và những người mẹ của các con mồ côi, bất hạnh nói riêng mãi luôn tươi trẻ, khỏe mạnh, giàu nghị lực để vượt qua mọi khó khăn, chăm lo cho các cháu tại Trung tâm mãi luôn được no ấm, hạnh phúc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét