Thứ Năm, 22 tháng 5, 2014

Hội thi văn nghệHỘI THI VĂN NGHỆ 2014
Thiết thực mừng ngày lễ lớn của dân tộc, kỷ niệm ngày ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5 cũng như tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn thể CBCNV,  lập thành tích chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần, tăng cường chăm lo cho đời sống tinh thần của Đoàn viên Công Đoàn. Tại Hội trường Trung tâm NDBTTE Tam Bình đã diễn ra hội thi văn nghệ hết sức vui tươi, sôi nổi với sự tham gia của tất cả Đoàn viên Công Đoàn Trung tâm.
Cuộc thi được tổ chức nhằm ca ngợi truyền thống đấu tranh anh dũng của nhân dân Việt Nam, ý chí kiên cường, mưu trí, sáng tạo, quyết tâm bảo vệ độc lập chủ quyền, thống nhất đất nước của dân tộc Việt Nam. Giúp mỗi người CBCNVC –LĐ trân trọng và biết ơn những đóng góp và hi sinh to lớn của nhân dân ta trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước.
Công tác chuẩn bị tổ chức tốt, nội dung đa dạng phong phú đã tạo tâm lý vui tươi, phấn khởi cho Đoàn viên công đoàn. Các giải thưởng ở các nội dung múa và tốp ca đã biểu dương, động viên tinh thần đoàn kết cố gắng trong công tác cũng như trong phong trào của Đoàn viên Công Đoàn, đồng thời tạo điều kiện để Đoàn viên Công Đoàn có dịp vui chơi cùng nhau, qua đó giáo dục, rèn luyện tinh thần tập thể, văn thể mỹ cho Đoàn viên Công Đoàn. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét