Thứ Năm, 7 tháng 8, 2014

Tổng kết hè 2014


Lễ tổng kết hè 2014
Sở Lao động Thương binh Xã hội

Mùa hè 2014 đã kết thúc. Thời gian nghỉ ngơi, thư giãn của các em học sinh sau một năm học miệt mài trên ghế nhà trường đã khép lại.
Mùa hè năm nay tại Trung tâm NDBTTE Tam Bình diễn ra thật bổ ích và đầy ý nghĩa đối với các em. Các sân chơi văn hóa, thể dục, thể thao, văn nghệ, hội thi kể chuyện, thi An toàn giao thông, thi nấu ăn, sinh hoạt dã ngoại, chương trình “ Thắp sáng ước mơ”, liên hoan “ Thiếu nhi làm nghìn việc tốt”, Hội trại “ Chấp cánh ước mơ”…để lại cho các em nhiều kỉ niệm đẹp sâu sắc.
Để tổng kết lại các hoạt động trong hè đồng thời khen thưởng cho các em có thành tích xuất sắc trong dịp hè, Ban chỉ đạo hè của Sở LĐTBXH TP.HCM đã long trọng tổ chức lễ tổng kết hè năm 2014 tại Trung tâm Giáo dục dạy nghề Thiếu niên Thành phố.


Đầu buổi lễ là 3 tiết mục văn nghệ đặc sắc mà các em học sinh Trung tâm NDBTTE Tam Bình trình diễn. Tiết mục múa “ Đây Hoàng Sa, Đây Trường Sa”, tiết mục nhịp điệu và tiết mục hát tốp ca minh họa “ Tự hào thiếu nhi thành phố anh hùng” thay cho lời báo cáo hoạt động văn thể mỹ của các em trong dịp hè.
 15 em học sinh có thành tích xuất sắc tiêu biểu của Trung tâm NDBTTE Tam Bình cũng đã được tuyên trong buổi lễ. 

Chúc các em học sinh của Trung tâm NDBTTE Tam Bình nói riêng và  trẻ trực thuộc Sở nói chung bước vào năm học mới với nhiều khát vọng đạt thành tích cao hơn nữa để không phụ lòng quí thầy cô, sự quan tâm của ban lãnh đạo Sở LĐTBXH Tp.HCM.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét