Thứ Hai, 1 tháng 9, 2014

Cám ơn quý công ty OriflameCÔNG TY ORIFLAME VIỆT NAM GÂY QUỸ VUI TRUNG THU 2014 CÙNG TRẺ EM TAM BÌNH


Nhân sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 11, Oriflame tưng bừng tổ chức sinh nhật với hoạt động bán hàng từ thiện. Hơn 200 sản phẩm làm đẹp giảm giá lên đến 70% trong 3 ngày 22-24/08 tại Nhà trưng bày triễn lãm Thành Phố (92 Lê Thánh Tôn, Q1) kèm theo các hoạt động soi da, trang điểm, sơn móng tay…MIỄN PHÍ. Công ty Oriflame đã trích số tiền lợi nhuận từ việc bán hàng để gây quỹ vui đón Trung thu cho các trẻ em cơ nhở tại Trung tâm bảo trợ Tam Bình.
Tổng số tiền góp quỹ lên đến hơn 80 triệu đồng bao gồm tiền mặt và sản phẩm cần thiết cho các Bé hàng ngày như Sữa, Kem đánh răng & xà bông tắm Oriflame.
Tại Oriflame, chúng tôi không chỉ mang lại cơ hội kiếm thêm thu nhập mà còn giúp mọi người thực hiện hóa ước mơ của mình. ƯỚC MƠ CỦA BẠN – NGUỒN CẢM HỨNG CỦA CHÚNG TÔI.
Trung tâm vô cùng cảm kích trước tấm lòng của Quý ban lãnh đạo và CBCNV Công ty Oriflame. Sự giúp đỡ, quan tâm của quý vị ân nhân là nguồn động viên rất lớn, là động lực giúp cho các cháu vượt qua số phận kém may mắn, ngày càng phát triển tốt hơn về thể chất cũng như tinh thần, giúp các cháu học tập tốt và vượt qua những khó khăn, mặc cảm, tự ti để vươn lên trong cuộc sống.
Kính chúc quý Công ty Oriflame ngày càng phát triển và là địa chỉ đáng tin cậy về tấm lòng từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Chúc tập thể quý ân nhân cùng gia quyến đón Tết Đoàn viên ấm cúng.
Một lần nữa, Trung tâm xin cám ơn cho sự tài trợ quý báu này.1 nhận xét:

  1. Xin chúc các em luôn hạnh phúc, mau chóng lớn, học hành thật giỏi và luôn vươn lên trong cuộc sống nha các em.

    Trả lờiXóa