Chủ Nhật, 21 tháng 9, 2014

Thư viện đồ chơiKhánh thành thư viện đồ chơi

Sáng 18.09.2014, Trong bầu không khí vui tươi ấm áp tại Trung tâm đã diễn ra lễ khánh thành dự án “Thư viện đồ chơi”. Trung tâm vô cùng xúc động trước tình cảm của tổ chức Worldwide Orphans Foundation, Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC Việt Nam, Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các đơn vị bạn, quý vị đại biểu và quý báo đài đã dành cho Trung tâm khi đến buổi lễ trang trọng, đầy tính nhân văn cao đẹp này.
Dự án “ Thư viện đồ chơi” nằm trong chuỗi dự án chăm sóc trẻ toàn diện của tổ chức Worldwide Orphans Foundation (WWO) tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình. Với mục đích tạo sân chơi an toàn, phù hợp với nhu cầu tự nhiên của trẻ; là nới người chăm sóc thu thập thông tin về sự phát triển của trẻ, để chủ động can thiệp vào khả năng phát triển của trẻ.
Toàn  thể các cháu mồ côi khuyết tật và nhân viên của Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tổ chức WWO và nhà tài trợ HSBC; Ban Giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để Trung tâm tiếp nhận nguồn tài trợ này, cảm ơn các Quý vị đại biểu và các khách mời đã dành nhiều tình cảm yêu thương đến dự buổi lễ khánh thành để buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp.H.H - Tam Bình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét