Thứ Ba, 9 tháng 6, 2015

Hè 2015Sôi nổi không khí khai mạc hè 2015

 và chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 01/06

Với phương châm “Thiết thực, bổ ích và hấp dẫn”, Ban giám đốc đã quan tâm tới việc tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí phù hợp và hấp dẫn đối với các em thiếu nhi trong dịp hè 2015. Các hoạt động vui chơi, thi đua do các anh chị Đoàn viên và thầy cô phụ trách phòng giáo dục trực tiếp tổ chức qua đó góp phần tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh, giáo dục các em phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ.
Vào ngày 01/06/2015 các em được vui chơi, sinh hoạt, nhận quà. Tham gia các tiết mục văn nghệ, xem ảo thuật và tập làm bong bóng nghệ thuật, giao lưu sinh hoạt và nhận quà của Mặt trận tổ quốc, Thành Đoàn trong chương trình “ Hành trình kết nối yêu thương” .Sáng ngày 05/06/2015, Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình tổ Lễ khai mạc Hè 2015 với sự hiện diện của Lãnh đạo Chi Bộ, Ban Giám đốc, Cán bộ đầu ngành, các bạn đoàn viên cùng gần 90 em học sinh đang sinh hoạt tại phòng quản lý giáo dục
Vừa tổ chức Lễ khai mạc hè 2015 cho các em với những dấu ấn vui tươi. Trung tâm còn phát động Chủ đề hè 2015 “ Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, xây dựng thành phố anh hùng”. Tổ chức hội thi nghi thức đội, thể dục đồng diễn.
Cũng trong đợt hoạt động, Trung tâm cũng tổ chức tổng kết năm học, khen thưởng các em học sinh trung tâm và con em CBCNV có thành tích học tập khá giỏi trong năm học vừa qua.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét