Thứ Sáu, 11 tháng 9, 2015

Hè 2015
Chương trình tổng kết hè 2015
 và khai giảng năm học mới 2015-2016

Chương trình tổng kết hè 2015 “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, xây dựng thành phố anh hùng”  và khai giảng năm học mới được tổ chức vào chiều ngày 25/08/2015 tại Hội trường Khách sạn Tháng Mười – Thành phố Vũng Tàu.
 Thành phần tham dự buổi lễ: Có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Sở là đ/c Nguyễn Thị Mỵ - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Lao động Thương binh Xã hội; đ/c Đinh Kim Hoàng - Nguyên Phó Bí Thư Đảng ủy- Nguyên Phó Giám đốc Sở LĐTBXH. Các đ/c trong Ban Giám đốc, 2 đoàn thể, quý thầy cô phụ trách phòng Quản lý Giáo dục và 70 em học sinh của phòng Tuổi Xanh, Tuổi Hồng.
Mùa hè năm nay tại Trung tâm NDBTTE Tam Bình diễn ra thật bổ ích và đầy ý nghĩa đối với các em. Các sân chơi văn hóa, thể dục, thể thao, văn nghệ, hội thi kể chuyện, thi An toàn giao thông, thi nấu ăn, sinh hoạt dã ngoại, chương trình “ Thắp sáng ước mơ”, liên hoan “ Cháu  ngoan Bác Hồ”, Hội trại “ Chấp cánh ước mơ”…để lại cho các em nhiều kỉ niệm đẹp sâu sắc. Trong buổi lễ tổng kết hè các em cũng báo cáo lại hoạt động của mình , cụ thể qua các tiết mục đạt giải trong các hội thi: Tiết mục hát, múa, kể chuyện.
Trong buổi lễ, đ/c Hồ Thị Kim Hoa – Trưởng phòng Quản lý Giáo dục cũng đã đọc báo cáo tổng kết hè, biểu dương những cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè; Thông qua kết quả các hội thi: Hội thi nghi thức , đồng diễn thể dục buổi sáng, hội thi nấu ăn, hội thi An toàn giao thông, hội thi văn nghệ, kể chuyện.Tất cả những cuộc thi trên đều được đánh giá có sự chuẩn bị đầy đủ và chu đáo theo trình tự, ban giám khảo chấm thi một cách khách quan, công minh, bố trí và sắp xếp phòng ốc đầy đủ, thuận tiện cho từng cuộc thi. Các Giáo viên Phụ trách và các em đã nhiệt tình hưởng ứng phong trào sinh hoạt hè, với sự nhiệt tình, sự hy sinh tận tụy, tinh thần hăng hái và phấn khởi.   
   


Chương trình sinh hoạt hè được thực hiện theo đúng kế hoạch đã đề ra, với nhiều chương trình phong phú và đa dạng, tạo cho các em có thêm tinh thần phấn khởi, vui chơi, học tập, lao động và rèn luyện nhân cách tại Trung tâm, nhằm tạo cho các em có một mùa hè thật vui tươi, bổ ích và đầy ý nghĩa, để tự tin bước vào năm học mới đầy phấn khởi và tràn đầy sinh lực.
Tại chương trình các em cũng đã được Ban giám đốc  khen thưởng cho các hoạt động tham gia của mình.
Tiếp theo nội dung tổng kết hè là chương trình khai giảng năm học mới. Trong buổi lễ, đ/c Hồ Thị Kim Thoa – Giám đốc Trung tâm đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Phòng quản lý giáo dục đã chuẩn bị chu đáo dụng cụ học tập, quần áo, và đặc biệt là một tinh thần phấn khởi cho các em bắ đầu một năm học mới.
Với tinh thần sẵn sàng và quyết tâm cố gắng học tập để đạt thành tích cao, không phụ lòng thương yêu, chăm lo của quý thầy cô, đại diện học sinh trong buổi lễ cũng đã có đôi lời phát biểu để cám ơn và nêu quyết tâm của mình

 Trong 3 ngày 25,26,27/08/2015 tại Thành phố Biển Vũng Tàu các em cũng được vui chơi, vẫy vùng cùng biển xanh, nắng vàng. Đó cũng là món quà Ban giám đốc gửi tặng đến các em vì những thành tích xuất sắc mà các em đạt được.
 


 


Những kết quả đạt được của chương trình hè vừa qua, mà phòng Giáo dục đã hoàn thành, là nhờ được sự quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện và chỉ đạo kịp thời của Ban Giám Đốc – BCH Đoàn TN – Phòng Bảo trợ XH – Phòng Bảo Vệ Chăm Sóc Trẻ Em của sở LĐTB &XH  Tp.HCM và Chi Bộ, BGĐ, Chi Đoàn TN, BCHCĐ và các Phòng Ban của Trung Tâm, cùng với sự tận tâm, thương yêu và không quản ngại khó khăn, vất vả của các cô phụ trách của Trung Tâm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét