Thứ Tư, 21 tháng 10, 2015

20/10/2015Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

Trong không khí tưng bừng của phụ nữ cả nước phấn khởi chào mừng 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, kỷ niệm 5 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 20/10/2015, Công Đoàn trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình tổ chức Lễ mitting kỷ niệm và hội thi thời trang tái chế.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Thị Kim Thoa khẳng định trong lịch sử dân tộc, phụ nữ Việt Nam, trong đó có nữ CNVCLĐ Trung tâm Tam Bình luôn kế thừa và phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, các chị đã phát huy tài năng, trí tuệ, năng động, sáng tạo trong lao động sản xuất và công tác, góp phần quan trọng vào sự nghiệp chung của Ngành và đơn vị.
Cùng với đó, cuộc thi thời trang tự chế chủ đề “Dạo phố” đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi sáng tạo, đoàn kết thân ái, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho chị em nữ trong đơn vị.
Phần thi trang điểm và trình diễn “Thời trang tái chế” đã thu hút 8 tổ Công Đoàn tham gia dự thi với các mẫu thiết kế trang phục theo chủ đề riêng nhưng đảm bảo được tính độc đáo mới lạ, thân thiện với môi trường và phù hợp với thuần phong mỹ tục. Các mẫu trang phục nhiều sắc màu với nhiều mẫu trang phục được thiết kế từ những sản phẩm tái chế như túi ni lông, giấy báo, vỏ lon, ống hút, …đem lại bầu không khí sôi nổi cho ngày hội.
Một số hình ảnh tại chương trình:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét