Thứ Năm, 1 tháng 10, 2015

Trung thu 2015TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2015
Không biết trung thu có từ bao giờ nhưng cứ mỗi năm đến ngày trung thu là bao kỉ niệm về nhưng năm tháng tuổi thơ lại ùa về với chúng  ta. Chúng  ta không thể nào quên hình ảnh của chú Cuội, của chị Hằng Nga, những chiếc lồng đèn.Với mong muốn mang lại một đêm trung thu trọn vẹn, ấm áp tràn ngập niềm vui sự yêu thương. Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình tổ chức chương trình “ Trung thu yêu thương 2015”.

Sự quan tâm của Ban Giám đốc và các thầy cô Phòng Quản lý giáo dục, sự nhiệt tình của các bạn Đoàn viên, đặc biệt là sự hỗ trợ của quý ân nhân, sự năng động của các anh chị sinh viên đã cộng hưởng đem đến cho các em nhỏ một đêm Trung thu đầy ý nghĩa. Bên cạnh những chiếc đèn lồng, những phần quà ,bánh trung thu, những chiếc bong bóng đầy màu sắc các em nhỏ thỏa sức reo hò, vui đùa với chương trình văn nghệ, múa lân, đố vui, trò chuyện cùng chị Hằng và chú Cuội, rước đèn, phá cỗ,..
Các em nhỏ vui đón Trung thu diễn với nhiều hoạt động như: thi làm lồng đèn, thi biểu diễn văn nghệ… Qua đó, tạo không khí phấn khởi, vui tươi cho các em mồ côi, khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Trung tâm.

Xin chân thành cảm ơn Quý ân nhân đã cùng hỗ trợ giúp Trung tâm mang đến cho các em mồ côi khuyết tật tại Trung tâm một mùa trung thu tràn đầy yêu thương, ấm áp, hạnh phúc và niềm vui:

-         Lãnh đạo Sở LĐTBXH Thành phố Hồ Chí Minh
-         Ủy ban Mặt trận tổ quốc Thành phố Hồ Chí Minh
-         Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh
-         Công Đoàn trung ương phía Nam.
-         Khách sạn Caravelle
-         Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC)
-         Công ty COWIN
-         Công ty TNHH MTV nhà hàng tiệc cưới Kim Thanh
-         Câu lạc bộ Honda 67 Quận 6
-         Trường Đại học Thể dục Thể thao

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét