Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015

Kết nạp Đảng


Lễ kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 9/34/2013, tại Cây đa Tân Trào, Đảng Bộ Sở Lao động Thương binh Xã hội đã long trọng tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 9 quần chúng ưu tú tại các đơn vị trực thuộc Sở. Trong đó có đ/c Lê Thị Bảo là quần chúng ưu tú của trung tâm NDBTTE Tam Bình
Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới có sự hiện diện của đ/c Trần Trung Dũng - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội, đại diện lãnh đạo các phòng ban và quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng tại các đơn vị trực thuộc Sở.
Tại buổi lễ, đ/c Trần Trung Dũng - Bí thư Đảng ủy Sở trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới; đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên nhằm xây dựng Chi bộ phát triển, trong sạch, vững mạnh.
Qua một thời gian dài nỗ lực phấn đấu với khát vọng được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, dưới sự giúp đỡ của Chi bộ, đồng chí Lê Thị Bảo đã chính thức trở thành Đảng viên, hết mình phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp của Đảng. 
 

Xin chúc mừng đồng chí Lê Thị Bảo - đảng viên mới. Chúc đồng chí luôn cố gắng, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của mình, hoàn thành tốt giai đoạn dự bị. Góp phần cùng Chi Bộ đưa đơn vị ngày một đi lên, ngày một phát triển hơn.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét