Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Hội thi văn nghệ-kể chuyện về Bác
Thực hiện kế hoạch năm và hưởng ứng cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, sáng ngày 12/12/2016, Chi Bộ Trung tâm Nuôi dững Bảo trợ Trẻ em Tam Bình đã tổ chức Hội thi văn nghệ, kể những mẩu chuyện về Bác Hồ.
Hội thi có sự tham gia của 09 đơn vị đến từ 09 phòng khoa Công tác. Các đơn vị dự thi ở 02 nội dung: thi kể chuyện về Bác, thi văn nghệ.
Phần lớn các tiết mục đều hướng về nội dung ca ngợi Hồ Chủ tịch, những câu chuyện về Bác liên quan đến hoạt động, công tác chuyên môn chăm lo cho các cháu mồ côi khuyết tật của đơn vị... Phần thi kể chuyện là phần chính của cuộc thi, thu hút được sự quan tâm của khán giả. Những câu chuyện được các thí sinh kể cùng với phần hình ảnh minh họa như làm sống lại những khoảnh khắc Bác đã sống và làm việc.
Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho từng phần thi. Phòng Quản lý giáo dục, Phòng Kế toán Tài chính với phần thể hiện xuất sắc đã đạt được giải nhất toàn chương trình; giải nhì được trao cho Phòng Tổ chức Hành chánh, Trạm Y tế, Phòng Quản trị, Giải 3 trao cho Khoa Nhi Đồng, Tuổi Thơ, Khuyết tật, Sơn Sinh.
Hội thi kể chuyện về Bác Hồ đã thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể đảng viên và quần chúng tại Trung tâm NDBTTE Tam Bình, góp phần tạo sự chuyển biến trong nhận thức của mỗi người trong việc thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương của Bác, đồng thời thay đổi cung cách làm việc,dành nhiều tình yêu thương cho các cháu mồ côi khuyết tật, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tiêu cực, khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh diễn ra tại hội thi:H.H

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét