Thứ Sáu, 3 tháng 2, 2017

Hội nghị CBVC 2017Hội nghị Cán Bộ Viên chức 2017

Nhằm đánh giá công tác và các hoạt động của Trung tâm trong năm 2016 và xác định nhiệm vụ trọng tâm của năm 2017. Chiều ngày 21/12/2016, tại Hội trường Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Tam Bình đã tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức.
Hội nghị vinh dự được đón Đ/c Nguyễn Thị Liên - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương Binh Xã hội; Đ/c Nguyễn Thị Mỵ - Phó bí thư Đảng ủy Sở Lao động Thương Binh Xã hội; Các đồng chí đại diện các phòng ban Sở Lao động Thương binh Xã hội. Đại hội có sự tham gia đầy đủ của toàn thể cán bộ công chức - viên chức - Người lao động tại trung tâm.
Hội nghị công nhân viên chức chính thức tổng kết một năm hoạt động vừa qua, đánh giá những việc đã làm được, những việc cần rút kinh nghiệm; đồng thời vạch ra phương hướng hoạt động của năm mới. Chính vì vậy dù hội nghị cán bộ viên chức là một hoạt động có tính chất thường niên nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm, mong chờ của toàn thể cán bộ công chức - viên chức - Người lao động tại trung tâm. Hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân của nhiệm kỳ mới
Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét