Thứ Sáu, 3 tháng 2, 2017

Xuân 2017

Tri ân Xuân yêu thương
Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, chăm lo, giúp đỡ thiết thực của quý ân nhân đã chung tay giúp cho các cháu mồ côi, khuyết tật được hưởng  trọn vẹn tình yêu thương, sự vui tươi, ấm áp trong mùa Xuân Đinh Dậu 2017
Sự giúp đỡ, quan tâm của quý vị ân nhân là nguồn động viên rất lớn, là động lực giúp cho các cháu vượt qua số phận kém may mắn và có cơ hội phát triển tốt hơn về thể chất cũng như tinh thần, giúp các cháu học tập tốt, vượt qua những khó khăn, mặc cảm, tự ti để vươn lên trong cuộc sống.  


Ngoài ra, sự hỗ trợ đó còn là sự chia sẻ khó khăn với đội ngũ Cán bộ Công nhân viên, giáo viên, bảo mẫu đang ngày đêm trực tiếp chăm sóc các cháu vì tương lai của trẻ thơ. Hi vọng các cháu của trung tâm tiếp tục nhận được sự chia sẻ của quý ân nhân trong thời gian tới.
Kính chúc quý ân nhân ngày càng phát triển và là địa chỉ đáng tin cậy về tấm lòng từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.
Tập thể cán bộ công nhân viên và các cháu của trung tâm xin kính chúc quý ân nhân và gia quyến một năm mới “An khang - Thịnh vượng - Hạnh phúc.”

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét