Thứ Ba, 9 tháng 1, 2018

Thư ngỏTHƯ NGỎ
           Kính gửi quý ân nhân!
Lời đầu tiên, cho phép Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình gửi đến Quý ân nhân lời chào thân ái và lời chúc chân thành nhất.
Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình trực thuộc Sở Lao động – Thương binh & Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh; là một cơ sở bảo trợ xã hội được thành lập để bảo trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố. Hiện trung tâm đang nuôi dưỡng và chăm sóc cho 172 cháu, hầu hết là trẻ mồ côi bị bỏ rơi ở các bệnh viện, nhà bảo sanh đóng trên địa bàn thành phố; Trong đó có hơn 70 cháu là trẻ khuyết tật, bại não, thiểu năng, tâm thần, câm điếc, mù, tim, đa dị tật...
Trong những năm qua, nguồn kinh phí Nhà nước cấp còn hạn hẹp, trong khi nhu cầu chăm sóc nuôi dưỡng cho các cháu về dinh dưỡng, chi phí học tập, thuốc men, tiền viện phí cho các cháu rất lớn; việc đảm bảo công tác chăm lo cho các cháu được đầy đủ như bao trẻ em khác ngoài cộng đồng là một khó khăn rất lớn đối với trung tâm.
Trung tâm rất mong nhận được sự chia sẻ, hỗ trợ của quý ân nhân nhằm chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; Mọi sự giúp đỡ của quý ân nhân sẽ giúp cho trung tâm chăm sóc nuôi dưỡng cho các cháu phát triển tốt hơn về mặt thể chất và tinh thần.
Nhân dịp đón chào năm mới, để giúp cho các cháu mồ côi, khuyết tật được hưởng một mùa Xuân ấm áp, vui tươi như bao trẻ bình thường khác, trung tâm rất mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của quý ân nhân qua địa chỉ:
273 Quốc lộ 1A, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM.
Tài khoản ngân hàng: Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình.
Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Sóng Thần.
Số tài khoản: 007.100.0077715
Trước thềm năm mới, tập thể cán bộ công nhân viên và các cháu của trung tâm xin kính chúc Quý ân nhân và Gia quyến một năm mới “An khang - Thịnh vượng - Hạnh phúc”.
Xin chân thành cám ơn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét