Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

Lễ mitting và hội thi văn nghệ


MITTING-HỘI THI VĂN NGHỆ 
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM (30/04/1975-30/04/2018)
Thiết thực mừng ngày kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018) cũng như tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn thể CBCNV,  lập thành tích chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc, góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần, tăng cường chăm lo cho đời sống tinh thần của Đoàn viên Công Đoàn. Trung tâm NDBTTE Tam Bình đã tổ chức Lễ mitting và hội thi văn nghệ hết sức vui tươi, sôi nổi với sự tham gia của tất cả Đoàn viên Công Đoàn Trung tâm.
Cuộc thi được tổ chức nhằm cangợi truyền thống đấu tranh anh dũng của nhân dân Việt Nam, ý chí kiên cường, mưu trí, sáng tạo, quyết tâm bảo vệ độc lập chủ quyền, thống nhất đất nước của dân tộc Việt Nam. Giúp mỗi người CBVCLĐ trân trọng và biết ơn những đóng góp và hi sinh to lớn của nhân dân ta.
Công tác chuẩn bị tổ chức chu đáo, nội dung các tiết mục đa dạng phong phú với 14 tiết mục thể laoị tốp ca và múa minh họa đã tạo tâm lý vui tươi, phấn khởi cho Đoàn viên công đoàn. Các giải thưởng đã biểu dương, động viên tinh thần đoàn kết cố gắng trong công tác cũng như trong phong trào của Đoàn viên Công Đoàn, đồng thời tạo điều kiện để Đoàn viên Công Đoàn có dịp vui chơi cùng nhau, qua đó giáo dục, rèn luyện tinh thần tập thể, văn thể mỹ cho Đoàn viên Công Đoàn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét