Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

Thư ngỏ 1.6


THƯ NGỎ QUỐC TẾ THIẾU NHI

    Kính gửi: Quý ân nhân !
Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình là đơn vị xã hội, trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Tp.Hồ Chí Minh và có chức năng nuôi dưỡng, bảo trợ trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật và trẻ có hoàn cảnh cơ nhở đặc biệt không nơi nương tựa.
Hầu hết các cháu sơ sinh được đưa từ bệnh viện về Trung tâm đều có vấn đề về sức khỏe, suy dinh dưỡng, sinh non thiếu tháng, vật giá lại leo thang nên Trung tâm còn gặp rất nhiều khó khăn trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu.
Nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 Trung tâm rất mong nhận được sự hỗ trợ, quan tâm và chia sẻ của quý ân nhân giành cho các cháu, giúp các cháu đón một cái Tết Thiếu Nhi hạnh phúc như bao đứa trẻ khác. Đó cũng là nguồn động viên rất lớn, là động lực giúp cho các cháu ngày càng phát triển tốt hơn về thể chất cũng như tinh thần, giúp các cháu  học tập tốt và vượt qua những khó khăn, mặc cảm, tự ti để vươn lên trong cuộc sống.
Ngoài ra, sự hỗ trợ đó là sự chia sẻ khó khăn với đội ngũ giáo viên, bảo mẫu đang ngày đêm trực tiếp chăm sóc các cháu vì tương lai của trẻ thơ.
Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ Trung tâm NDBTTE Tam Bình
Địa chỉ: 273 QL 1A, Phường.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Tài khoản ngân hàng: Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình
Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Sóng Thần
Số tài khoản: 007.100.0077715                                
Chân thành cám ơn !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét