Thứ Hai, 2 tháng 7, 2018

Tập huấn 2018


Tổ chức tập huấn kĩ năng giao tiếp ứng xử, cách kiềm chế cảm xúc và chia sẻ yêu thương
 Ngày 28/06/2018 vừa qua, Trung tâm NDBTTE Tam Bình tổ chức tập huấn  “Kĩ năng giao tiếp ứng xử, cách kiềm chế cảm xúc và chia sẻ yêu thương”.
Kỹ năng giao tiếp ứng xử đang là vấn đề nóng hổi trong toàn xã hội. Với lượng công việc khá lớn, áp lực trong công việc, trong gia đình khiến chúng ta không kiềm chế được cảm xúc và sẽ dễ dẫn đến những hậu quả không ngờ tới. Để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử, biết kiềm chế cảm xúc để luôn có những hành động đúng đắn cho đội ngũ CBVCLĐ.
Tham gia tập huấn cho là Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Minh Thành – Giảng viên trường Đại học Sư Phạm. Buổi học thật sự mang nhiều điều bổ ích đến cho mỗi CBVCLĐ. Mọi người đều hăng say tham gia các hoạt động cùng giảng viên và mỗi hoạt động lại nhận ra những suy nghĩ, những hành động, những kỹ năng vô cùng bổ ích trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.
Đây là một trong những hoạt động trọng tâm, bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ cán bộ Công nhân viên nhằm chăm lo phục vụ cho các cháu ngày một tốt hơn.
Một số hình ảnh trong buổi tập huấn
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét