Thứ Tư, 1 tháng 8, 2018

Trại hè 2018


Trại hè “Thiếu nhi Tam Bình năng động, học điều hay
Thực hiện chương trình và phong trào năm 2018; Căn cứ sự chỉ đạo của Cấp ủy Chi Bộ, Ban Giám đốc Trung tâm về việc nhân rộng mô hình hoạt động huấn luyện giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi, Phòng Quản lý Giáo dục phối hợp cùng Chi Đoàn Trung tâm NDBTTE Tam Bình tổ chức Trại hè “Thiếu nhi Tam Bình năng động, học điều hay” năm 2018 vào ngày 25/07/2018 tại khu Du lịch sinh thái Bửu Long. Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh cho thiếu nhi nâng cao khả năng tự nhận thức và cảm quan về cuộc sống, cũng như quan tâm, chia sẻ với bạn bè, thầy cô; Tạo một môi trường năng động, một không gian giải trí lành mạnh và bổ ích, trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ năng sống trong xã hội, khơi dậy tinh thần yêu nước và niềm tự hào dân tộc.
Hội trại “Thiếu nhi Tam Bình năng động, học điều hay” năm 2018 diễn ra an toàn, vui tươi, thành công tốt đẹp góp phần phát triển tính chủ động, sáng tạo, tư duy tích cực hơn trong các em, tạo môi trường giáo dục và rèn luyện nhân cách toàn diện, gắn kết với các nội dung thi phong phú trong hội trại. Các em được rèn luyện tinh thần kỷ luật, tự lập, kiên định để vượt qua khó khăn và thử thách có đủ niềm tin, bản lĩnh, nghị lực hơn trong cuộc sống.
Một số hình ảnh tại hội trại:
 
Đây là chương trình mang nhiều ý nghĩa thiết thực, bổ ích cho các em học sinh, thiếu nhi, là cơ hội cho các em được trải nghiệm rèn luyện, học tập và vui chơi bổ ích trong những ngày hè.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét